Master SEO

Khóa học tối ưu hóa website (SEO) sử dụng kỹ thuật RSS Syndication và Domain Authority Stacking.

Master SEO là khóa học hướng dẫn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các website bao gồm niche site, authority site và kênh video youtube. Khóa học sẽ cung cấp cho người học những kỹ năng về SEO một website thông qua các các kỹ thuật SEO được nghiên cứu đầy đủ bởi cộng đồng SEO.

Khóa học Master SEO gồm chín phần, cung cấp đầy đủ các video hướng dẫn, tài liệu hướng dẫn học tập và thực hành cùng với kế hoạch SEO được xây dựng hệ thống qua công cụ quản lý dự án Trello.


Hướng dẫn bởi:


Ngân Sơn
Ngân Sơn

Mình bắt đầu viết blog và nghiên cứu về SEO từ năm 2006, tuy nhiên đến năm 2011 mình mới bắt đầu tập trung viết blog và hoạt động tiếp thị liên kết với Amazon, tham gia đào tạo về tiếp thị trực tuyến tại Ngan Son Media. Bạn có thể dễ dàng đọc các bài viết của mình tại Blog Tiếp Thị Liên Kết .

Bên cạnh hoạt động tiếp thị mình còn đảm nhận vai trò tư vấn pháp lý tại một doanh nghiệp hàn đầu của Hàn Quốc. Mình thích du lịch, đọc sách và đương nhiên rất thích viết lách mỗi khi có thời gian rỗi, đặc biệt là viết về mảng công nghệ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mình bạn có thể tìm tiểu sử của mình qua aboutme nhé.


Nội Dung Khóa Học


  Phần 8: Kỹ Thuật SEO Content
Được đăng ký trong ngày
ngày sau khi đăng ký
  Phần 9: Thử Nghiệm Hệ Thống Branded Network Và Tiered Network
Được đăng ký trong ngày
ngày sau khi đăng ký
  Phần 10: Cập Nhật Khóa Học
Được đăng ký trong ngày
ngày sau khi đăng ký

Những Điều Cần Biết


Khóa học Master SEO dạy những nội dung gì?
Master SEO là khóa học đào tạo về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho các website. Khóa học này đặc biệt cần thiết cho các bạn đang làm niche site, xây dựng authority site, SEO kênh Video Youtube...
Khóa học Master SEO tập trung đối với những ngôn ngữ nào?
Master SEO cung cấp cho bạn những kiến thức để bạn SEO cho các website tiếng Việt và tiếng Anh.
Học Master SEO như thế nào?
Khóa học Master SEO là khóa học trực tuyến, cung cấp đầy đủ cho người học các tài liệu phong phú như Video HD, tài liệu hướng dẫn, kế hoạch thực hiện công việc qua Trello...
Thời gian hoàn thành khóa học?
Với Master SEO bạn cần có thởi gia tối thiểu ba tháng để hoàn thành các kiến thức của toán bộ khóa học và xây dựng riêng cho mình một hệ thống Master SEO hoàn hảo cho công việc của bạn.
Các kỹ thuật SEO hướng dẫn trong khóa học này?
KHóa học này tập trung vào SEO White hat, tuân thủ các chỉ dẫn của Google về SEO, bạn sẽ được cung cấp các kỹ thuật về Domain Auhority Stacking, Social SEO Stacking, Content Syndication...

Bắt đầu khóa học ngay !