Thiết Kế Blog WordPress

Khóa học cung cấp các chỉ dẫn để bạn có thể tự cài đặt, thiết lập và duy trì, phát triển một blog hay website đang chạy bằng mã nguồn WordPress.

 

Hướng dẫn bởi:


Ngân Sơn
Ngân Sơn

Mình bắt đầu viết blog và nghiên cứu về SEO từ năm 2006, tuy nhiên đến năm 2011 mình mới bắt đầu tập trung viết blog và hoạt động tiếp thị liên kết với Amazon, tham gia đào tạo về tiếp thị trực tuyến tại Ngan Son Media. Bạn có thể dễ dàng đọc các bài viết của mình tại Blog Tiếp Thị Liên Kết .

Bên cạnh hoạt động tiếp thị mình còn đảm nhận vai trò tư vấn pháp lý tại một doanh nghiệp hàn đầu của Hàn Quốc. Mình thích du lịch, đọc sách và đương nhiên rất thích viết lách mỗi khi có thời gian rỗi, đặc biệt là viết về mảng công nghệ. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về mình bạn có thể tìm tiểu sử của mình qua aboutme nhé.


Nội Dung Khóa HọcNhững Điều Cần Biết


Làm sao để tham gia khóa học này?
Khóa học thiết kế WordPress blog là một khóa học trực tuyến, cung cấp những chỉ dẫn dành cho người học tiếp cận các kiến thức cơ bản về lập trình với mã nguồn WordPress để bắt đầu xây dựng một website/ blog với WordPress. Khóa học được cung cấp trực tuyến nên bạn cố thể sắp xếp lịch học bất cứ lúc nào tại bất kỳ nơi nào khi bạn có thời gian rãnh rỗi.
Được tham gia khóa học trong bao lâu?
Khóa học này cung cấp trực tuyến cho người học. Khi bạn đăng ký thành viên, tư cách thành viên của bạn được duy trì và được cập nhật các video, tài liệu mới của khóa học mỗi khi có nâng cấp và bổ sung, cập nhật khóa học.
Học phí tham gia khóa học?
Khóa học này được cung cấp nhằm hỗ trợ các bạn muốn tìm hiểu làm thế nào để cài đặt và vận hành một blog chạy bằng mã nguồn WordPress. Khóa học này hầu như miễn phí học viên chỉ phải thanh toán một khoản phí coi như một sự đóng góp để duy trì server lưu trữ tài liệu khóa học.

Bắt đầu khóa học ngay !